2/04/2013

0

Nơi hình thể lên ngôi

  • 2/04/2013
  • Marketing3386

  • Đến TTĐT Super Star-Club – 1 trong những trung tâm chất lượng bậc nhất tại HN hiện nay, các bạn sẽ có cơ may làm quen và cảm nhận sự sôi động từ âm thanh, sự mạnh bạo dứt khoát từ những vũ điệu với một trong 4 lớp học Hip-hop – Học nhảy hiện đại, Dancesport, Dance “Giao tiếp”, hay Zumba.
    dung-cu-the-thao-2
    Học nhảy hiện đại hiện giờ là môn nghệ thuật không những được các người trẻ ưa thích mà còn nhận được rất nhiều sự quan tâm của các tầng lớp khác nữa. Bước nhảy dứt khoát cùng với âm nhạc sôi động luôn làm nên niềm hứng khởi ngập tràn, học nhảy hiện đại hiện là trào lưu hiện rất phổ biến và lôi cuốn học viên. Bầu không khí của phòng tập học nhảy hiện đại cũng là một nhân tố cốt lõi lôi cuốn bạn trẻ tham gia học nhảy hiện đại, ngoài các đặc điểm như là kĩ thuật mạnh mẽ, giai điệu hấp dẫn…. Với lớp học nhảy hiện đại các bạn có thể kết bạn, nói chuyện với nhau rất thoải mái sau nhiều giờ học tập, lao động căng thẳng đó!.
    Nhiều giới hạn cổ hũ của môn múa ballet đã bị phá vỡ, với sự xuất hiện từ thế kỷ XX của phong trào học nhảy hiện đại. Học nhảy hiện đại rất chú trọng đến việc thể hiện cảm xúc nội tại cũng như là những chuyển động của cơ thể, hơn là việc xem trọng đến kĩ thuật và những quy tắc cứng nhắc. Những đạo diễn múa cũng tự mình dàn dựng bài vở cho bài học nhảy hiện đại, dựa trên những bước nhảy theo xúc cảm & cảm nhận của họ.
    Học nhảy hiện đại phát triển mạnh mẽ hơn trong thời gian hiện tại khi phong trào hip-hop bùng phát ở Việt Nam, với việc rất nhiều vũ đoàn, khóa học được thành lập để phục vụ cho yêu cầu phụ họa của nghệ sĩ. Là 1 trong các trung tâm Dance-Sport uy tín ở tại Hà Nội, Super- StarClub với các HLV có chuyên môn cao & nhiệt huyết với việc dạy học nhảy hiện đại, sẽ là chọn lựa lý tưởng. Người trẻ hiện đang rất ưa thích những môn học như Hip hop, Dance Sport, Chachacha vui tươi, Hay zumba, Khiêu vũ “giao tiếp”…bên cạnh các lớp học nhảy hiện đại.
    Học nhảy hiện đại, Hiphop, Dance Sport, Cha cha cha, hay Zumba, Dance “giao tiếp”…được ưa thích vì chúng là những bộ môn nhảy hợp với tất cả độ tuổi. Ích lợi của học nhảy hiện đại đó là giúp bộc lộ được cá tính của mình, thấy được sự tự tin, sảng khoái, hiểu được mọi người dễ hơn, cùng với sự linh hoạt, cho cơ thể khỏe khoắn dẻo dai, đập tan được mọi cực nhọc uể oải trong cuộc sống!

    Bài viết khác


    Read More
    0

    Món Ngon cho ngày Tết

  • Marketing3386

  • Nộm luôn là món ăn không thể thiếu trong mâm cỗ Tết. Vị thanh mát của món ăn này giúp trung hòa lượng đạm, dầu mỡ có trong những đồ ăn khác trong cơ thể. Hãy bổ sung nguồn vitamin, rau quả tươi vào bữa ăn gia đình bằng những món nộm hấp dẫn nhé.

    Nộm xoài xanh

    mon-ngon-3a
    Nguyên liệu: 
    - 2 quả xoài xanh, gọt vỏ, thái sợi nhỏ
    - 100g giá đỗ đãi sạch vỏ
    - 100g dừa tươi nạo sợi nhỏ
    - 3 thìa rau mùi thái nhỏ
    - 2 quả ớt tươi, bỏ hạt, thái nhỏ
    - 1 thìa gừng thái nhỏ
    - 2 quả chanh tươi, vắt lấy nước cốt
    - 1, 2 bát lạc hoặc hạt điều rang chín
    - Gia vị: đường, mắm
    Cách làm:
    - Trộn xoài với giá đỗ, rau mùi trong một chiếc tô lớn.
    - Cho chảo lên bếp đun nóng, cho dừa nạo vào đảo đều tay đến khi ngả thành màu vàng là được.
    - Pha nước trộn gồm: mắm, đường, cốt chanh, gừng, ớt thái nhỏ. Nếm nước trộn thấy vừa miệng là được.
    - Cho hỗn hợp nước trộn này vào bát xoài, đảo đều tay, để gia vị thẩm thấu vào nhau trong 30 phút.
    - Trước khi ăn, thì rắc hạt điều rang hoặc lạc rang lên đĩa nộm.
    Nộm gà
    mon-ngon-2
    Nguyên liệu:
    - 300g thịt ức gà
    - 3 cây sả, bỏ vỏ, lấy phần nõn thái nhỏ
    - 3 thìa nước mắm
    - 4 thìa đường đường
    - 2 thìa cốt chanh tươi
    - 2 thìa tương ớt ngọt
    - 200g bắp cải, rửa sạch, thái nhỏ
    - 1 củ cà rốt gọt vỏ, bào thành sợi mỏng
    - ½ củ hành tây nhỏ, thái nhỏ
    - 4 thìa rau mùi, bạc hà thái nhỏ.
    - 1, 2 bát lạc rang
    - 3 thìa hành phi khô

    Cách làm:

    - Thịt ức gà rửa sạch, cho vào nồi cùng với sả, đổ ngập nước, đun sôi rồi giảm nhỏ lửa nấu đến khi thịt chín.
    - Chờ thịt bớt nóng, dùng tay xé thành sợi mỏng.
    - Pha hỗn hợp gồm nước trộn gồm: đường, nước cốt chanh, tương ớt sao cho lượng gia vị vừa đủ.
    - Trộn đều bắp cải, cà rốt, hành tây, rau mùi và bạc hà vào một cái tô to. Sau đó, cho thịt gà và nước trộn vào tô, trộn đều tất cả, để 30 phút cho gia vị ngấm đều.
    - Khi ăn, cho nộm ra đĩa, rắc lạc rang và hành phi lên.
    Nộm bún tàu đậu phụ

    mon-ngon-1
    Nguyên liệu 
    - 100g miến đậu xanh, cắt dài 5- 10cm, ngâm hoặc trần nước sôi cho miến mềm và nở.
    - 2 bìa đậu, thái miếng mỏng, rán vàng và thái sợi.
    - 1 củ cà rốt, thái chỉ, chần qua 1 lượt nước sôi.
    - 1 củ hành tây, xắt khoanh mỏng.
    - 1 quả ớt đỏ, thái sợi và ngâm với giấm và đường.
    - 1 mớ rau mùi thái nhỏ
    - Gia vị: hạt nêm, xì dầu, đường, cốt chanh

    Cách làm: 

    - Pha nước trộn gồm: hạt nêm, xì dầu, đường, cốt chanh, ớt thái nhỏ.
    - Trộn đều tất cả miến, đậu phụ rán, cà rốt, hành tây, rau mùi vào chung một cái đĩa rộng, rưới nước trộn lên trên, đảo đều tay cho thẩm thấu gia vị.
    - Nếu bạn muốn ăn đậm hơn thì có thể thêm chút xì dầu nhé.
    Chúc bạn ngon miệng !

    Tags:  ẩm thực nhật bản , món ăn nhật bản, lẩu nướng nhật bản, nhà hàng nhật bản tại hà nội, nha hang nhat ban tai ha noi
    Read More
    0

    Không gian ẩm thực sang trọng tại Probeef

  • Marketing3386
  • Tọa lạc tại 104 Yết Kiêu, Hà Nội với 5 tầng và sức chứa gần 300 thực khách, nhà hàng Probeef nổi bật với tông màu nâu sang trọng, đặc trưng.

    Sự phối hợp màu sắc hài hòa, sáng tạo, cách bài trí chuyên nghiệp cùng hệ thống điều hòa nhiệt độ, hệ thống hút khói, hút mùi, lọc khí, diệt khuẩn, tạo ion âm (-) và ozon làm không khí nhà hàng luôn trong lành thoáng đãng, mang đến cho thực khách cảm giác mát mẻ về mùa hè, ấm áp về mùa đông.

    nha-hang-25
    nha-hang-26Nếu muốn vừa thưởng thức những món ăn độc đáo vừa ngắm nhìn dòng người của phố phường Hà Nội, bạn hãy chọn một chỗ ngồi thích hợp tại tầng 1 hoặc 2. Hệ thống phòng VIP sang trọng, lịch sự ở tầng 3 tạo không gian riêng biệt. Tầng 4 là một không gian mở, thích hợp cho các cuộc tập trung, hội họp như sinh nhật, tổng kết năm... với sức chứa 50 người.
    Probeef là nơi có các món bò của Việt Nam với tám loại nước lẩu được tạo bởi nước hầm xương, các hương liệu thiên nhiên và các gia vi nhập từ nhiều nước phát triển trên thế giới. Các món bò đã tẩm ướp bằng nhiều hương liệu có nguồn gốc thảo mộc cũng như gia vị nhập khẩu được nướng tại bàn bằng hệ thống bếp nướng không khói, không mùi và được nhập khẩu 100% từ nhà sản xuất Hàn Quốc theo đơn đặt hàng riêng của nhà hàng.
    Ngoài món bò được chế biến theo phong cách Âu, Á, nhà hàng này còn có rất nhiều món khác, điển hình là các món cá hồi mà nguyên liệu được nhập trực tiếp Nauy và một loạt các món hải sản tươi sống khác như: tôm hùm, cua bể, cá tầm, cá song, cá chình, mực, tu hài…

    Nhằm giảm chi phí cho khách hàng, các món ăn trong thực đơn mới đều được giảm giá tới 25%. Ngoài ra, để tạo điều kiện thuận lợi cho khách trong việc chọn món, Probeef có hàng chục set menu với giá ưu đãi. Theo đó, chỉ với hơn 800.000 đồng (cho 6 người), bạn đã có một bữa tiệc ngon lành trong không gian lịch sự, sang trọng và được các nhân viên chăm sóc một cách tận tình, chu đáo.nha-hang-27nha-hang-28

    Nhà hàng bò Probeef: 104 Yết Kiêu, Hà Nội

     Tags: ẩm thực nhật bản , món ăn nhật bản, lẩu nướng nhật bản, nhà hàng nhật bản tại hà nội, nha hang nhat ban tai ha noi

    Read More
    0

    Hào Nhật tươi nướng phô mai

  • Marketing3386
  •  

    Hào Nhật tươi nướng phô mai là một trong những món ăn mang đặc trưng phong cách Nhật. Món ăn có vị thơm nồng của thịt hào nướng quyện với pho mai, vị ngon, ngọt đậm dà và rất đặc trưng của sốt bexamen.

    Nguyên liệu:Một kg hào Nhật tươi, một thìa sốt pho mai, muối, tiêu, gia vị, 2 thìa sốt bexamen, một cây xà lách, một củ cải đỏ.Thực hiện:
    Hào Nhật tươi sơ chế sạch, tách vỏ riêng, nhân riêng. Nhân hào Nhật đem ướp với sốt bexamen khoảng 7 phút, đặt nhân hào đã ướp vào vỏ hào, sau đó phết sốt phô mai lên trên, bỏ vào lò nướng vàng cho đến khi dậy mùi thơm là được. Xếp hào đã nướng ra đĩa, trang trí cùng xà lách và củ cải đỏ.
    nha-hang-23
    Hào Nhật tươi nướng pho mai.
    Món ăn có vị thơm nồng của thịt hào nướng quyện với pho mai, vị ngon, ngọt đậm dà và rất đặc trưng của sốt bexamen. Khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận được hương vị rất đặc sắc và tinh tế trong cách chế biến món hải sản của người Nhật. Món này thường thưởng thức kèm salad rau trộn.
    nha-hang-24
    Không gian rộng mở tại tầng 2 - Asahi Hot Pot
    Bạn có thể thưởng thức món hào Nhật tươi nướng pho mai tại địa chỉ nhà hàng Asahi Hot Pot: 76 Triệu Việt Vương, Hà Nội - Tel: (04) 39447966; Hotline: 0902 286 286 - Website: http://www.asahihotpot.vn
    Từ ngày 3/11, Nhà hàng Asahi Hot Pot giới thiệu chương trình “Lẩu ấm ngày đông” gồm 3 set menu ưu đãi. Thực khách sẽ được tặng ngay một món quà Nhật Bản khi dùng theo thực đơn giới thiệu. 

    Tags: 
    ẩm thực nhật bản , món ăn nhật bản, lẩu nướng nhật bản, nhà hàng nhật bản tại hà nội, nha hang nhat ban tai ha noi , nha hang nhat ban o ha noi , nhà hàng nhật bản ở hà nội
    Read More
    0

    Bánh xèo hải sản phố Trấn Vũ

  • Marketing3386
  • Với giá 45.000 đồng/chiếc, bánh xèo hải sản không chỉ lạ miệng mà còn vừa túi tiền so với một món ăn mang hương vị Nhật Bản.

    nha-hang-19
    Thời gian này, đi ngang phố Trấn Vũ, người ta dễ dàng bắt gặp một tiệm nhỏ mang tên "Bánh xèo Nhật Bản" khá dễ thương với hình cô bé cầm ô mặc áo kimono đáng yêu ngay trước cửa. Không chỉ có vậy, kèm thêm dòng chữ "Món ngon Nhật 35K", quán đã gây hiếu kì với những "tay thợ săn lùng" các địa chỉ "thơm ngon bổ rẻ" của đất Hà Nội.
     
    Đúng như tên gọi, món chủ đạo tại đây chính là Bánh xèo Nhật. Có lẽ giờ nhắc đến món này, nhiều người đã không còn thấy mới mẻ. Nhất là cách đây ít lâu, tại phố Ngọc Hà mọc lên một tiệm bánh xèo Nhật "phá giá" thị trường - 35.000 đồng/chiếc. Tuy nhiên, nếu đã thưởng thức, bạn sẽ biết tiệm này chỉ có một loại bánh xèo duy nhất được làm từ rau bắp cải cùng khoai mỡ, thịt heo, có độ dày nhất định, làm chín bằng hơi nên xốp xốp, mềm mềm. Còn ở quán trên phố Trấn Vũ, cũng là món bánh xèo ấy nhưng lại phong phú hơn với 3 loại nhân: gà, heo, hải sản. Hơn nữa, tại đây có dòng "bánh xèo đặc biệt", với nguyên liệu và cách chế biến thú vị, ngon miệng hơn. Tất nhiên, giá cũng nhỉnh lên chút xíu - 45.000 đồng/chiếc. Và theo đánh giá của nhiều khách hàng, trong serie bánh đặc biệt thì bánh xèo nhân hải sản là thứ đáng đồng tiền bát gạo nhất.
     
    nha-hang-20
    Đó vẫn là thứ bánh được phủ bên trên bởi những "đường vẽ" mayonaise cùng nước sốt đẹp mắt. Kích cỡ bánh khá to, vừa một chiếc đĩa lớn. Trông qua tưởng chừng hơi no mắt song thực tế, bánh làm mỏng nên để một người ăn hết chiếc bánh này có lẽ chỉ là chuyện vặt. Đặc biệt, bánh không xốp mềm mà lại giòn giòn, cháy cạnh, rất ráo mỡ, nhân mực và tôm sần sật khiến người ăn càng thêm thích thú. Chính nhờ ưu điểm này mà bánh chẳng hề gây ớn ngấy.
    Nguyên liệu bánh cũng không đơn điệu với bắp cải và khoai mỡ như thông thường. Dù không tinh mồm, bạn vẫn dễ dàng phát hiện ra nó có thêm một loại rau củ gì đó rất thơm, mang hương vị đặc trưng riêng. Nhưng nếu tò mò hỏi thì bạn cũng sẽ chẳng được giải đáp đâu, bởi chủ quán cho biết đó là bí quyết "tuyệt mật" của cửa hàng. Thêm một ưu điểm nữa, có lẽ do cửa hàng mới mở, còn đang trong giai đoạn "chiêu khách" nên với mức giá 45.000 đồng mà nhân bánh khá đầy đặn, nhiều tôm, mực.
     
    nha-hang-21
    Cơm trộn Hàn Quốc.
    nha-hang-22
    Thịt gà xiên nướng.
    Nhìn chung, kiểu bánh xèo hải sản này khá vui miệng và dễ thưởng thức, xứng đáng là món đinh của quán. Ngoài ra, tuy treo biển "Bánh xèo Nhật" song tại đây còn phục vụ rất nhiều món ăn khác, không chỉ "made in Japan" mà còn thêm cả các món của xứ Kim Chi như cơm cuộn, cơm trộn Hàn Quốc, cơm rang kim chi, mì Udon xào cay... với mức giá trung bình khoảng 45.000 đồng/món, có lẽ cũng sẽ mang lại nhiều khám phá thú vị cho bạn.
    Bên cạnh đó, có một điểm cần lưu ý, các món Nhật với Hàn không thể chế biến theo tác phong công nghiệp, mà khi khách gọi xong thường phải mất chừng 15 phút mới ra lò. Bởi vậy, quán này có lẽ không hợp với những ai hay "sốt xình xịch", muốn mọi thứ phải luôn và ngay. Tốt nhất là tới đây, bạn hãy cứ bĩnh tĩnh tám chuyện với bạn bè để chờ đợi món ăn. Và kể cả khi đồ ăn đã ra thì cũng hãy nhẩn nha thưởng thức để chờ đợi món kế tiếp.
    Địa chỉ: Bánh Xèo Nhật, 54 Trấn Vũ, Ba Đình, Hà Nội.

    Read More
    0

    Buffet đặc biệt mừng năm mới

  • Marketing3386
  • Nhà hàng Chit Chat và Orientica tại khách sạn Equatorial, TP HCM, bạn sẽ được thưởng thức tài nghệ của nhóm bếp vừa đoạt Cup Best of the Hotel 2011 cùng chương trình buffet Giáng sinh và năm mới.

    Nhà hàng có các món Giáng sinh truyền thống như: cá hồi Na Uy, gà tây, thịt xông khói, đùi lợn kim cương… Các món ngon như gan ngỗng, tôm càng nướng, tôm hùm nhiều món, cá sanma… Bên cạnh đó, tiệc buffet hải sản với hàng chục loại tươi ngon như: cua, tôm hùm, tôm càng, hào sống, cá mú, quầy sushi và sashimi… được kết hợp với các loại rượu đặc trưng.
    nha-hang-17Đặc biệt sau bữa tiệc đêm giao thừa, bạn sẽ được tặng vé mời trị giá 300.000 đồng tham gia party Countdown tổ chức ngay tại khuôn viên hồ bơi ngoài trời.
    Ngoài ra, bạn còn được thưởng thức các loại tráng miệng chỉ có trong dịp này như: bánh bạc hà, bánh gừng, các loại bánh nướng, quầy bánh kẹp, Yultide log cake… Bạn có thể đặt bàn 2 người trong khu vực riêng để có bữa tối lãng mạn bên người mình yêu.
    Cocktail Party Countdown 2012 năm nay được tổ chức với chủ đề "Cướp biển vùng Caribê" với giá vé 300.000 đồng (bao gồm nước).
    Ngoài ra trong tháng 12 này, quầy bánh ETC ngay tầng trệt có hàng chục loại goodies Giáng sinh như: bánh bạc hà, bánh gừng, bánh ngôi sao, bánh khúc cây... Đặc biệt là ông già Noel được làm bằng chocolate cao tới 50 cm được nhiều trẻ em yêu thích. Bạn cũng có thể chọn những hamper có sẵn để tặng gia đình và bạn bè.
    Nếu muốn có một bữa tiệc ấm cúng tại nhà mà không mất thời gian nấu nướng, bạn có thể đặt mua những món đặc trưng như: gà tây, thịt xông khói… với giá hamper từ 890.000 đồng, gà tây khoảng 400.000 đồng một kg.

    nha-hang-18Buffet Giáng sinh: Tối 24 và trưa 25/12 có giá từ 830.000 đồng cho người lớn và từ 495.000 đồng cho trẻ em.
    Đến khách sạn Equatorial trong thời gian từ 20 đến 23/12, bạn sẽ nhìn thấy cây thông Giáng sinh thật đến từ Canada được trang hoàng ngay tại sảnh khách sạn. Dưới cây thông, đội đồng ca sẽ trình diễn các bài carol Giáng sinh mỗi đêm.

    Buffet năm mới: Tối 31/12 và trưa 1/1/2012 có giá từ 790.000 đồng một người lớn và từ 395.000 đồng cho trẻ em.
    Ngoài ra nhà hàng này còn miễn phí rượu, bia nước ngọt và champagne cho buffet đêm giao thừa.
    Liên hệ: ĐT: 08 3839 7777 ext 8000 (Chit Chat, ETC) 8333 (Orientica) 8555 (Equinox).

    TAGS:  , món ăn nhật bản, lẩu nướng nhật bản, nhà hàng nhật bản tại hà nội, nha hang nhat ban tai ha noi , nha hang nhat ban o ha noi
    Read More
    0

    Lẩu nấm và thăn bò Australia ở Kichi Kichi

  • Marketing3386
  • Lẩu nấm Kichi Kichi và thịt thăn bò Australia sẽ là ’cặp đôi thượng hạng’ cho các đôi tình nhân Sài thành trong dịp Valentine.

    nha-hang-13
    Trong tiết trời se lạnh cuối xuân, việc thưởng thức một nồi lẩu nấm nóng hổi và thơm hương vị nấm nguyên chất cùng với “một nửa của mình” sẽ là một gợi ý thú vị cho các cặp uyên ương. Lẩu băng chuyền Kichi Kichi hiện tại có 4 hương vị lẩu, trong đó lẩu nấm được đặc biệt ưa chuộng bởi sự cầu kỳ trong cách chế biến cũng như hương vị đặc trưng.
    nha-hang-14
    Lẩu nấm Kichi Kichi - sự thanh ngọt của nhiều loại nấm quý.
    Nấm có tác dụng tốt đối với sức khỏe và nhiều công dụng quý nhưng khi được ăn cùng lẩu thì phải biết kết hợp đúng cách với các loại thịt mới tạo nên một hương vị đúng điệu. Kichi Kichi giới thiệu cách kết hợp lẩu nấm với thịt thăn bò Australia - một trong những cách thưởng thức lẩu nấm tinh tế. Loại thăn bò được ưa chuộng nhất xứ sở kangaroo này đã chinh phục khẩu vị của cả thế giới bởi sự thơm ngon, vị thịt mềm, ngọt và ít gân. Khi kết hợp với lẩu nấm, chất thịt sẽ làm tăng độ ngọt của nước lẩu cũng như hương thơm của nấm sẽ giúp thịt đạt độ ngọt sâu và làm dậy lên mùi thơm đặc trưng của loại thăn bò hảo hạng.
    nha-hang-15
    Thăn bò Australia 100% nhập khẩu của Kichi Kichi.
    Chỉ cần nhúng vài lát thăn bò Australia vào nồi lẩu khói nghi ngút, vị ngọt dịu nhẹ của lẩu nấm sẽ hòa quyện ngay với cái đậm đà, thơm lừng của thịt. Hương thơm dịu nhẹ của lẩu nấm cùng vị ngọt mát của từng miếng thăn bò sẽ mang lại trải nghiệm khó quên cho các đôi tình nhân vào dịp Valentine.
    nha-hang-16
    Nhân dịp này, hệ thống nhà hàng Kich Kichi tại TP HCM có chương trình ưu đãi từ nay đến hết ngày 18/2: áp dụng mức giá 99.000 đồng một đĩa thăn bò Australia thượng hạng 400 gram cho bàn 2 người dùng lẩu nấm (thay cho mức giá 139.000 đồng); tặng một ly chanh dây tươi cho khách hàng mang phiếu và order lẩu nấm tại nhà hàng.
    Website: http://www.kichi.com.vn

    Tags lẩu nướng nhật bản, nhà hàng nhật bản tại hà nội, nha hang nhat ban tai ha noi , nha hang nhat ban o ha noi
    Read More

    Blogger templates