2/04/2013
0
2/04/2013
Marketing3386
Read More
Cách làm mực chiên
Mực chiên thật ngon cho bữa cơm sum họp ngày cuối tuần thêm ý nghĩa. 1. Nguyên liệu (cho 2 - 3 người) - 0,3 kg mực phi lê - 0,5 kg bột năng - 10 g hạt tiêu - 1 thìa cà phê hạt nêm - 1 thìa cà phê mì chính - 1 thìa cà phê hạt tiêu bột - 1-2 lòng trắng trứng gà 2. Cách làm Mực phi lê đã làm sạch, cắt thành từng miếng khoảng 3 cm, khứa sâu 2 bên mỗi miếng không đứt tạo thành hình giống như quyển sách mở ra. Lấy khăn lau khô mực (để tẩm bột không bị dính quá nhiều bột). Ướp gia vị: hạt tiêu, hạt nêm, mì chính, lòng trắng trứng gà. Lăn qua mực với bột năng. Thả vào chảo mỡ già, chiên lần một xong, vớt ra, rồi lại tiếp tục thả vào chiên lần hai để mực có độ vàng. Khi mực đã có độ vàng (không nên vàng quá, chỉ hơi ngả vàng là được), vớt bày ra đĩa có lót giấy ăn để hút bớt mỡ từ mực. Mang ra đĩa bày để mọi người cùng thưởng thức. Tags: nhà hàng nhật bản tại hà nội, nha hang nhat ban tai ha noi , nha hang nhat ban o ha noi , nhà hàng nhật bản ở hà nội |
0
Marketing3386
Read More
Công thức làm lẩu cua cho cuối tuần
Lúc cả nhà quây quần, khi bạn bè tụ tập mà thiếu đi nồi lẩu, dường như không khí đoàn tụ không trọn vẹn. Dưới đây là món lẩu rất cơ bản, dễ làm và ngon miệng. 1. Nguyên liệu - Cua: 1 con (800 gr - 1 kg) -Cà chua: 3 trái - Cua đồng xay: 200 gr - Rau: bắp chuối, khèo nèo, xà lách, cô rôn, rau muống chẻ, một ít màu điều. 2. Cách làm - Cho cua đồng xay vào 1 lít nước lạnh, khuấy lên, lọc lấy nước. Nêm 1 tí muối và nấu trên bếp cho đến khi thấy nổi váng cua lên trên. - Cắt múi cà chua, đem xào 1 trái, cho vào nồi nước cua đồng. Nêm nước mắm, đường, hạt nêm vừa ăn. Cho thêm màu điều vào. Làm sạch cua biển, cắt làm 1/2 hoặc 1/4, thả vào nồi nước dùng. Nấu chín. - Cho số cà chua còn lại vào nồi nước dùng, sau đó cho rau vào ăn dần, riêng xà lách và cô rôn chỉ nhúng vào nồi nước lẩu là ăn ngay. Ăn kèm với bún tươi. Tags: , lẩu nướng nhật bản, nhà hàng nhật bản tại hà nội, nha hang nhat ban tai ha noi , nha hang nhat ban o ha noi , nhà hàng nhật bản ở hà nội |
0
Read More
Xào tôm với bơ tỏi và một chút hành mùi, thìa là thái nhỏ sẽ làm cho món tôm trở nên săn chắc, đậm đà hơn, nước sốt sền sệt, màu tôm bóng đỏ hấp dẫn, chưa kể thời gian chuẩn bị rất nhanh gọn.
1. Nguyên liệu
- 400g tôm, chọn tôm khá to, cứng cáp một chút
- 40g bơ
- 4-5 tép tỏi
- 1 củ hành khô
- 1 nắm nhỏ thì là, hành mùi
- Gia vị, tiêu, chút ớt bột nếu thích
- 400g tôm, chọn tôm khá to, cứng cáp một chút
- 40g bơ
- 4-5 tép tỏi
- 1 củ hành khô
- 1 nắm nhỏ thì là, hành mùi
- Gia vị, tiêu, chút ớt bột nếu thích
2. Cách làm
Rửa sạch tôm. Để ráo. Thì là, hành mùi thái nhỏ. Tỏi hành bóc vỏ, băm nhỏ. Chuẩn bị bơ.
Rửa sạch tôm. Để ráo. Thì là, hành mùi thái nhỏ. Tỏi hành bóc vỏ, băm nhỏ. Chuẩn bị bơ.
Bắc chảo lên bếp. Khi chảo nóng, cho bơ vào đun chảy. Thêm tỏi bằm, hành bằm vào phi thơm. Thêm tôm vào xào to lửa.
Đảo đều để tôm chín đều, chuyển màu đỏ cam. Nêm nếm gia vị, một chút đường, nước mắm, ớt bột nếu thích. Lưu ý tôm sẽ tiết ra rất nhiều nước, các bạn không cần phải cho thêm nước. Thậm chí nếu tôm tiết quá nhiều nước, các bạn có thể chắt bớt đi, trước khi nêm nếm gia vị.
Khi tôm đã chín và ngấm gia vị, thêm thì là, hành mùi vào trộn đều. Bày ra đĩa, dùng nóng.
0
Marketing3386
Read More
Bia Tiệp Trúc Viên khuyến mãi cực đã
Nhà hàng bia Tiệp Trúc Viên nằm ở số 40 đường Trần Duy Hưng, Hà Nội, trên trục đường chính tiếp nối với Đại lộ Thăng Long. Nhà Hàng bia Tiệp Trúc Viên với không gian chừng 500m2 sẽ mang lại cho quý khách những giây phút thực sự thoải mái và vui vẻ.
Tại đây, quý khách sẽ được thưởng thức những cốc bia tươi thơm ngon được sản xuất tại nhà hàng theo nguyên liệu và công nghệ của Tiệp đã chinh phục cả những thực khách khó tính nhất.
Bia tiệp khác với các loại bia Tây Âu khác ở chỗ “ 2 cốc đầu giải khát, từ cốc thứ 3 trở đi cứ ngọt lịm và muốn uống mãi“. Do đó những ai đã đến với Nhà hàng bia Tiệp Trúc Viên đều bị thuyết phục bởi chất lượng của bia ở đây.
Bên cạnh đó Nhà hàng cũng có rất nhiều món ăn Âu - Á chắc chắn sẽ làm hài lòng thực khách. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, trẻ trung và chu đáo sẽ đem đến cho quý khách sự hài lòng nhất.
Bò nướng steak vang đỏ (286.000 VNĐ).
Bò úc nướng phô mai (286.000 VNĐ).
Sườn cừu nướng kiểu Âu (158.000 VNĐ).
Thịt nai nướng (229.000 VNĐ).
Các món cá hồi (132.000 VNĐ/gr).
Nếu bạn chưa bao giờ thưởng thức dòng bia Tiệp hay đến với Nhà Hàng bia Tiệp Trúc Viên, bạn sẽ thấy rằng 1 điều rằng “ Bia ở đây rất ngon”.
Địa chỉ:
Nhà hàng bia Tiệp Trúc ViênSố 40, Trần Duy Hưng, Hà Nội. Gọi Hotline 098.999.59.69 để nhận mã giảm giá 10% tổng hóa đơn thanh toán khi đến ăn tại đây.
Tags: , món
ăn nhật bản, lẩu
nướng nhật bản, nhà hàng nhật bản
tại hà nội, nha hang nhat ban
tai ha noi
|
0
Marketing3386
NHÀ HÀNG AKATAIYO giảm 10%
Read More
0
Marketing3386
Read More
Tiệc Giáng Sinh tưng bừng tại nhà hàng SAKURA
Không khí sôi động với nhạc nền bài hát Giáng Sinh cùng với sự pha trò ngộ nghĩnh của Ông già Noel, mùi thơm phức của món Nướng, vị nóng ngọt của món Lẩu cùng với tiếng cười giòn tan của trẻ thơ trong không khí sum họp gia đình vào một ngày Giáng Sinh An Lành đã xua đi cái lạnh của mùa Đông.
Trong không khí hồi hộp của 4 vòng bốc thăm trúng thưởng, hơn 25 giải thưởng giá trị đã được trao cho những vị thực khách may mắn nhất trong đêm Giáng Sinh.
Chúng tôi xin chúc mừng những vị khách may mắn nhận được những giải thưởng lớn như sau:
- Giải Nhất: 1 thẻ tập hạng Vàng tại Nshape Fitness & 3 voucher tập 15 ngày. Mr. Lê Huy
- Giải Nhì: 1 voucher cho 1 đêm nghỉ dưỡng tai khu Resort 5 sao, Sunrise Hoi An Beach Resort. Mr. Yoshiki Kaida
- Giải Ba: 2 voucher cho 1 đêm nghỉ dưỡng tại khách sạn 4 sao Ha Long Pearl. Ms. Oanh
- Giải Tư: 1 voucher miễn phí sân tập Golf tại Hanoi Golf Club. Mr. Tim Akabe
- Giải Năm: 1 voucher miễn phí sân tập Golf tại Do Son Golf Course. Ms. Trịnh Hà
- Giải Sáu: 1 voucher miễn phí sân tập Golf tại King Island Golf Club. Mr. Kondo Masao
- Giải Bảy: 1 voucher ăn tại nhà hàng Sakura trị giá 2,000,000 VND. Ms. Vũ Khánh Thơ.
- Gải Tám: 1 voucher tại Hanoi Night Club trị giá 2,000,000 VND. Ms. Bảo Châu
- Giải Chín: 1 gói quà tặng Vàng từ Senses Club. Mr. Vũ Duy Long.
Và rất nhiều những giải thưởng khác như: voucher ăn dành cho 2 người, rượu vang, thẻ massage ,..đã được trao cho các thực khách trong đêm.
Để xem những hình ảnh đẹp trong đêm Giáng Sinh, Quý khách vui lòng truy cập Facebook của nhà hàng Sakura theo đường link:http://www.facebook.com/pages/Sakura/448852915133846. Xin đừng quên để lại Like và add vào mục Favourite nhé.
Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng, các nhà tài trợ đã giúp nhà hàng Sakura có được một đêm Noel tuyệt vời, sôi động, ngập tràn tiếng cười, niềm vui và hạnh phúc.
Chúng tôi cũng xin chân thành cảm ơn sự nỗ lực của toàn thể cán bộ, nhân viên nhà hàng Sakura, khách sạn Lake Side, phòng Marketing đã góp phần làm nên sự thành công của sự kiện này.
Để thỏa lòng mong đợi của Quý khách, chúng tôi xin trân trọng thông báo chương trình Đón năm mới vào đêm 31/12/2012 sẽ được tiếp tục diễn ra tại nhà hàng Nhật Bản Sakura với thực đơn hấp dẫn và rất nhiều giải thưởng khác có giá trị trong chương trình bốc thăm trúng thưởng đang chờ quý vị.
Toàn thể Ban Giám Đốc và nhân viên nhà hàng Sakura xin kính chúc Quý khách hàng có một Giáng Sinh An Lành và một Năm Mới An Khang, Thịnh Vượng.
0
Marketing3386
Read More
5 loại đậu "siêu tốt" cho cơ thể
Loại thực phẩm này tuy nhỏ bé nhưng lại có nguồn năng lượng và lợi ích to lớn trong cơ thể con người. Để cơ thể linh hoạt, thon gọn, cơ thể bạn cần được cung cấp protein, chất xơ, khoáng chất, chất chống oxy hóa và carbs duy trì, lâu bị đốt cháy. Dưới đây là 5 loại đậu trong họ nhà đậu giúp bạn gia tăng giá trị dinh dưỡng và sức khỏe.Đậu đen và đậu pinto: Giúp bạn tạo tế bào, không hình thành mỡ Cả hai loại đều chứa 19 gam chất xơ trong mỗi tách giúp bạn cảm thấy no nhanh và no lâu hơn. Vì thế, sẽ không phát sinh nhu cầu ăn đêm. Nghiên cứu công bố trên tạp chí American College of Nutrition cho biết bổ sung đậu trong chế độ ăn uống giúp có vòng eo nhỏ hơn và giảm thiểu 22% khả năng bị béo phì. Đậu giúp bạn giảm mỡ hình thành và tái tạo tế bào.Đậu nành: Giúp bạn mạnh mẽ hơn Đậu giàu magiê, kali, canxi và giúp ngăn ngừa chuột rút cơ bắp trong quá trình tập luyện. Đậu nành cung cấp lượng sắt dồi dào, một cốc đậu nành cung cấp cho bạn 49% năng lượng trong ngày và thúc đẩy oxy đến các cơ bắp hoạt động. Để cắt giảm calo và giảm cân đạt hiệu quả, bạn nên bổ sung thực phẩm này trong chế độ ăn uống. Đậu đỏ và thận của bạn: Giúp tăng tốc độ phục hồi toàn cơ thể Thực phẩm này tăng cường làm lành các cơ tổn thương, đẩy mạnh hệ miễn dịch cùng chất chống oxy hóa cao hơn hẳn so với các thực phẩm khác. Ngoài ra, trong đậu chứa 40 gram carbs, 15 gram protein kèm tỉ lệ chất dinh dưỡng cao cho sự phục hồi cơ thể hoàn hảo. Nếu bạn có các tổn thương, nên bổ sung thực phẩm này trong chế độ ăn uống. Đậu lăng: Giúp bạn có sức bền tốt hơn Giàu sắt (với 37% trong cơ thể bạn), cây họ đậu này cải thiện độ bền cơ bắp. Theo các nhà nghiên cứu Đại Học Sydney nghiên cứu trên những vận động viên đạp xe thấy họ có sức bền lâu hơn 20 phút sau khi ăn đậu lăng (so với người ăn khoai tây, nước xi – rô hoặc nước). Thực phẩm này ngăn chặn lượng đường trong máu phát sinh và kiểm soát sản xuất lactate trong cơ thể - nguyên nhân gây đau nhức và mệt mỏi. Đậu gà (Chickpeas): Giúp nâng cao tinh thần cho bạn Một chế độ ăn nhiều đậu gà đóng góp nhiều ích lợi cho cơ thể. Đậu gà có hàm lượng axit amino tryptophan cao, là khối xây dựng chính của serotonin, gia tăng cảm giác hạnh phúc và đề phòng bệnh trầm cảm. Tags: nha hang nhat ban, nhà hàng nhật bản, ẩm thực nhật bản , món ăn nhật bản, lẩu nướng nhật bản |
Đăng ký:
Bài đăng (Atom)