2/04/2013

0

Công thức làm lẩu cua cho cuối tuần

  • 2/04/2013
  • Marketing3386
  • Lúc cả nhà quây quần, khi bạn bè tụ tập mà thiếu đi nồi lẩu, dường như không khí đoàn tụ không trọn vẹn. Dưới đây là món lẩu rất cơ bản, dễ làm và ngon miệng.

    1. Nguyên liệu
    - Cua: 1 con (800 gr - 1 kg)
    -Cà chua: 3 trái
    - Cua đồng xay: 200 gr
    - Rau: bắp chuối, khèo nèo, xà lách, cô rôn, rau muống chẻ, một ít màu điều.
    mon-an-chau-au
    2. Cách làm
    - Cho cua đồng xay vào 1 lít nước lạnh, khuấy lên, lọc lấy nước. Nêm 1 tí muối và nấu trên bếp cho đến khi thấy nổi váng cua lên trên.

    - Cắt múi cà chua, đem xào 1 trái, cho vào nồi nước cua đồng. Nêm nước mắm, đường, hạt nêm vừa ăn. Cho thêm màu điều vào. Làm sạch cua biển, cắt làm 1/2 hoặc 1/4, thả vào nồi nước dùng. Nấu chín.
    - Cho số cà chua còn lại vào nồi nước dùng, sau đó cho rau vào ăn dần, riêng xà lách và cô rôn chỉ nhúng vào nồi nước lẩu là ăn ngay. Ăn kèm với bún tươi.

    Tags: , lẩu nướng nhật bản, nhà hàng nhật bản tại hà nội, nha hang nhat ban tai ha noi , nha hang nhat ban o ha noi , nhà hàng nhật bản ở hà nội

    0 Responses to “Công thức làm lẩu cua cho cuối tuần”


    *Important - If you want to be informed of any replies to your comment, check the "Subscribe By Email" before submitting. Please Do Not Spam

    Đăng nhận xét

    Blogger templates