2/04/2013

0

Lạ miệng cải ngọt xào ốc

  • 2/04/2013
  • Marketing3386
  • Món ngon lạ miệng với sự kết hợp của ốc và rau cải mang thêm vị mới cho bữa cơm nhà bạn.
    1. Nguyên liệu
    - 200g ốc ngón tay.
    - 1 bó cải ngọt.
    - Bột nêm, tỏi, đường, bột năng, dầu hào, dầu ăn, tương ớt .
    mon-an-chau-a-2
    2. Cách làm
    - Ốc ngón tay bỏ vỏ, rửa sạch.
    - Cải ngọt cắt khúc dài.
    - Tỏi băm nhuyễn.
    - Bột năng pha loãng với 1/2 chén nước.
    - Bắc chảo lên bếp, cho dầu vào, phi thơm tỏi, cho ốc ngón tay vào xào, cho tương ớt vào đảo đều, nêm hạt nêm, đường, dầu hào, cho bột năng vào, xào đều. Lấy ốc ra khỏi chảo.
    - Đun nóng chút dầu khác, xào cải ngọt vừa chín, trộn với ốc ngón tay, nêm lại gia vị vừa ăn.
     Tags: lẩu nướng nhật bản, nhà hàng nhật bản tại hà nội, nha hang nhat ban tai ha noi , nha hang nhat ban o ha noi

    0 Responses to “Lạ miệng cải ngọt xào ốc”


    *Important - If you want to be informed of any replies to your comment, check the "Subscribe By Email" before submitting. Please Do Not Spam

    Đăng nhận xét

    Blogger templates