2/04/2013
0
2/04/2013
Marketing3386
Lạ miệng cải ngọt xào ốc
Món ngon lạ miệng với sự kết hợp của ốc và rau cải mang thêm vị mới cho bữa cơm nhà bạn. 1. Nguyên liệu - 200g ốc ngón tay. - 1 bó cải ngọt. - Bột nêm, tỏi, đường, bột năng, dầu hào, dầu ăn, tương ớt . 2. Cách làm - Ốc ngón tay bỏ vỏ, rửa sạch. - Cải ngọt cắt khúc dài. - Tỏi băm nhuyễn. - Bột năng pha loãng với 1/2 chén nước. - Bắc chảo lên bếp, cho dầu vào, phi thơm tỏi, cho ốc ngón tay vào xào, cho tương ớt vào đảo đều, nêm hạt nêm, đường, dầu hào, cho bột năng vào, xào đều. Lấy ốc ra khỏi chảo. - Đun nóng chút dầu khác, xào cải ngọt vừa chín, trộn với ốc ngón tay, nêm lại gia vị vừa ăn. Tags: lẩu nướng nhật bản, nhà hàng nhật bản tại hà nội, nha hang nhat ban tai ha noi , nha hang nhat ban o ha noi |
Related Articles :
Do you like this article? Spread the words!
If you enjoyed this post, please consider leaving a comment or subscribing to the E-mail feed to have future articles delivered to your feed reader.
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
0 Responses to “Lạ miệng cải ngọt xào ốc”
Đăng nhận xét