2/04/2013

0

Hào Nhật tươi nướng phô mai

  • 2/04/2013
  • Marketing3386
  •  

    Hào Nhật tươi nướng phô mai là một trong những món ăn mang đặc trưng phong cách Nhật. Món ăn có vị thơm nồng của thịt hào nướng quyện với pho mai, vị ngon, ngọt đậm dà và rất đặc trưng của sốt bexamen.

    Nguyên liệu:Một kg hào Nhật tươi, một thìa sốt pho mai, muối, tiêu, gia vị, 2 thìa sốt bexamen, một cây xà lách, một củ cải đỏ.Thực hiện:
    Hào Nhật tươi sơ chế sạch, tách vỏ riêng, nhân riêng. Nhân hào Nhật đem ướp với sốt bexamen khoảng 7 phút, đặt nhân hào đã ướp vào vỏ hào, sau đó phết sốt phô mai lên trên, bỏ vào lò nướng vàng cho đến khi dậy mùi thơm là được. Xếp hào đã nướng ra đĩa, trang trí cùng xà lách và củ cải đỏ.
    nha-hang-23
    Hào Nhật tươi nướng pho mai.
    Món ăn có vị thơm nồng của thịt hào nướng quyện với pho mai, vị ngon, ngọt đậm dà và rất đặc trưng của sốt bexamen. Khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận được hương vị rất đặc sắc và tinh tế trong cách chế biến món hải sản của người Nhật. Món này thường thưởng thức kèm salad rau trộn.
    nha-hang-24
    Không gian rộng mở tại tầng 2 - Asahi Hot Pot
    Bạn có thể thưởng thức món hào Nhật tươi nướng pho mai tại địa chỉ nhà hàng Asahi Hot Pot: 76 Triệu Việt Vương, Hà Nội - Tel: (04) 39447966; Hotline: 0902 286 286 - Website: http://www.asahihotpot.vn
    Từ ngày 3/11, Nhà hàng Asahi Hot Pot giới thiệu chương trình “Lẩu ấm ngày đông” gồm 3 set menu ưu đãi. Thực khách sẽ được tặng ngay một món quà Nhật Bản khi dùng theo thực đơn giới thiệu. 

    Tags: 
    ẩm thực nhật bản , món ăn nhật bản, lẩu nướng nhật bản, nhà hàng nhật bản tại hà nội, nha hang nhat ban tai ha noi , nha hang nhat ban o ha noi , nhà hàng nhật bản ở hà nội
    Read More
    0

    Bánh xèo hải sản phố Trấn Vũ

  • Marketing3386
  • Với giá 45.000 đồng/chiếc, bánh xèo hải sản không chỉ lạ miệng mà còn vừa túi tiền so với một món ăn mang hương vị Nhật Bản.

    nha-hang-19
    Thời gian này, đi ngang phố Trấn Vũ, người ta dễ dàng bắt gặp một tiệm nhỏ mang tên "Bánh xèo Nhật Bản" khá dễ thương với hình cô bé cầm ô mặc áo kimono đáng yêu ngay trước cửa. Không chỉ có vậy, kèm thêm dòng chữ "Món ngon Nhật 35K", quán đã gây hiếu kì với những "tay thợ săn lùng" các địa chỉ "thơm ngon bổ rẻ" của đất Hà Nội.
     
    Đúng như tên gọi, món chủ đạo tại đây chính là Bánh xèo Nhật. Có lẽ giờ nhắc đến món này, nhiều người đã không còn thấy mới mẻ. Nhất là cách đây ít lâu, tại phố Ngọc Hà mọc lên một tiệm bánh xèo Nhật "phá giá" thị trường - 35.000 đồng/chiếc. Tuy nhiên, nếu đã thưởng thức, bạn sẽ biết tiệm này chỉ có một loại bánh xèo duy nhất được làm từ rau bắp cải cùng khoai mỡ, thịt heo, có độ dày nhất định, làm chín bằng hơi nên xốp xốp, mềm mềm. Còn ở quán trên phố Trấn Vũ, cũng là món bánh xèo ấy nhưng lại phong phú hơn với 3 loại nhân: gà, heo, hải sản. Hơn nữa, tại đây có dòng "bánh xèo đặc biệt", với nguyên liệu và cách chế biến thú vị, ngon miệng hơn. Tất nhiên, giá cũng nhỉnh lên chút xíu - 45.000 đồng/chiếc. Và theo đánh giá của nhiều khách hàng, trong serie bánh đặc biệt thì bánh xèo nhân hải sản là thứ đáng đồng tiền bát gạo nhất.
     
    nha-hang-20
    Đó vẫn là thứ bánh được phủ bên trên bởi những "đường vẽ" mayonaise cùng nước sốt đẹp mắt. Kích cỡ bánh khá to, vừa một chiếc đĩa lớn. Trông qua tưởng chừng hơi no mắt song thực tế, bánh làm mỏng nên để một người ăn hết chiếc bánh này có lẽ chỉ là chuyện vặt. Đặc biệt, bánh không xốp mềm mà lại giòn giòn, cháy cạnh, rất ráo mỡ, nhân mực và tôm sần sật khiến người ăn càng thêm thích thú. Chính nhờ ưu điểm này mà bánh chẳng hề gây ớn ngấy.
    Nguyên liệu bánh cũng không đơn điệu với bắp cải và khoai mỡ như thông thường. Dù không tinh mồm, bạn vẫn dễ dàng phát hiện ra nó có thêm một loại rau củ gì đó rất thơm, mang hương vị đặc trưng riêng. Nhưng nếu tò mò hỏi thì bạn cũng sẽ chẳng được giải đáp đâu, bởi chủ quán cho biết đó là bí quyết "tuyệt mật" của cửa hàng. Thêm một ưu điểm nữa, có lẽ do cửa hàng mới mở, còn đang trong giai đoạn "chiêu khách" nên với mức giá 45.000 đồng mà nhân bánh khá đầy đặn, nhiều tôm, mực.
     
    nha-hang-21
    Cơm trộn Hàn Quốc.
    nha-hang-22
    Thịt gà xiên nướng.
    Nhìn chung, kiểu bánh xèo hải sản này khá vui miệng và dễ thưởng thức, xứng đáng là món đinh của quán. Ngoài ra, tuy treo biển "Bánh xèo Nhật" song tại đây còn phục vụ rất nhiều món ăn khác, không chỉ "made in Japan" mà còn thêm cả các món của xứ Kim Chi như cơm cuộn, cơm trộn Hàn Quốc, cơm rang kim chi, mì Udon xào cay... với mức giá trung bình khoảng 45.000 đồng/món, có lẽ cũng sẽ mang lại nhiều khám phá thú vị cho bạn.
    Bên cạnh đó, có một điểm cần lưu ý, các món Nhật với Hàn không thể chế biến theo tác phong công nghiệp, mà khi khách gọi xong thường phải mất chừng 15 phút mới ra lò. Bởi vậy, quán này có lẽ không hợp với những ai hay "sốt xình xịch", muốn mọi thứ phải luôn và ngay. Tốt nhất là tới đây, bạn hãy cứ bĩnh tĩnh tám chuyện với bạn bè để chờ đợi món ăn. Và kể cả khi đồ ăn đã ra thì cũng hãy nhẩn nha thưởng thức để chờ đợi món kế tiếp.
    Địa chỉ: Bánh Xèo Nhật, 54 Trấn Vũ, Ba Đình, Hà Nội.

    Read More
    0

    Buffet đặc biệt mừng năm mới

  • Marketing3386
  • Nhà hàng Chit Chat và Orientica tại khách sạn Equatorial, TP HCM, bạn sẽ được thưởng thức tài nghệ của nhóm bếp vừa đoạt Cup Best of the Hotel 2011 cùng chương trình buffet Giáng sinh và năm mới.

    Nhà hàng có các món Giáng sinh truyền thống như: cá hồi Na Uy, gà tây, thịt xông khói, đùi lợn kim cương… Các món ngon như gan ngỗng, tôm càng nướng, tôm hùm nhiều món, cá sanma… Bên cạnh đó, tiệc buffet hải sản với hàng chục loại tươi ngon như: cua, tôm hùm, tôm càng, hào sống, cá mú, quầy sushi và sashimi… được kết hợp với các loại rượu đặc trưng.
    nha-hang-17Đặc biệt sau bữa tiệc đêm giao thừa, bạn sẽ được tặng vé mời trị giá 300.000 đồng tham gia party Countdown tổ chức ngay tại khuôn viên hồ bơi ngoài trời.
    Ngoài ra, bạn còn được thưởng thức các loại tráng miệng chỉ có trong dịp này như: bánh bạc hà, bánh gừng, các loại bánh nướng, quầy bánh kẹp, Yultide log cake… Bạn có thể đặt bàn 2 người trong khu vực riêng để có bữa tối lãng mạn bên người mình yêu.
    Cocktail Party Countdown 2012 năm nay được tổ chức với chủ đề "Cướp biển vùng Caribê" với giá vé 300.000 đồng (bao gồm nước).
    Ngoài ra trong tháng 12 này, quầy bánh ETC ngay tầng trệt có hàng chục loại goodies Giáng sinh như: bánh bạc hà, bánh gừng, bánh ngôi sao, bánh khúc cây... Đặc biệt là ông già Noel được làm bằng chocolate cao tới 50 cm được nhiều trẻ em yêu thích. Bạn cũng có thể chọn những hamper có sẵn để tặng gia đình và bạn bè.
    Nếu muốn có một bữa tiệc ấm cúng tại nhà mà không mất thời gian nấu nướng, bạn có thể đặt mua những món đặc trưng như: gà tây, thịt xông khói… với giá hamper từ 890.000 đồng, gà tây khoảng 400.000 đồng một kg.

    nha-hang-18Buffet Giáng sinh: Tối 24 và trưa 25/12 có giá từ 830.000 đồng cho người lớn và từ 495.000 đồng cho trẻ em.
    Đến khách sạn Equatorial trong thời gian từ 20 đến 23/12, bạn sẽ nhìn thấy cây thông Giáng sinh thật đến từ Canada được trang hoàng ngay tại sảnh khách sạn. Dưới cây thông, đội đồng ca sẽ trình diễn các bài carol Giáng sinh mỗi đêm.

    Buffet năm mới: Tối 31/12 và trưa 1/1/2012 có giá từ 790.000 đồng một người lớn và từ 395.000 đồng cho trẻ em.
    Ngoài ra nhà hàng này còn miễn phí rượu, bia nước ngọt và champagne cho buffet đêm giao thừa.
    Liên hệ: ĐT: 08 3839 7777 ext 8000 (Chit Chat, ETC) 8333 (Orientica) 8555 (Equinox).

    TAGS:  , món ăn nhật bản, lẩu nướng nhật bản, nhà hàng nhật bản tại hà nội, nha hang nhat ban tai ha noi , nha hang nhat ban o ha noi
    Read More
    0

    Lẩu nấm và thăn bò Australia ở Kichi Kichi

  • Marketing3386
  • Lẩu nấm Kichi Kichi và thịt thăn bò Australia sẽ là ’cặp đôi thượng hạng’ cho các đôi tình nhân Sài thành trong dịp Valentine.

    nha-hang-13
    Trong tiết trời se lạnh cuối xuân, việc thưởng thức một nồi lẩu nấm nóng hổi và thơm hương vị nấm nguyên chất cùng với “một nửa của mình” sẽ là một gợi ý thú vị cho các cặp uyên ương. Lẩu băng chuyền Kichi Kichi hiện tại có 4 hương vị lẩu, trong đó lẩu nấm được đặc biệt ưa chuộng bởi sự cầu kỳ trong cách chế biến cũng như hương vị đặc trưng.
    nha-hang-14
    Lẩu nấm Kichi Kichi - sự thanh ngọt của nhiều loại nấm quý.
    Nấm có tác dụng tốt đối với sức khỏe và nhiều công dụng quý nhưng khi được ăn cùng lẩu thì phải biết kết hợp đúng cách với các loại thịt mới tạo nên một hương vị đúng điệu. Kichi Kichi giới thiệu cách kết hợp lẩu nấm với thịt thăn bò Australia - một trong những cách thưởng thức lẩu nấm tinh tế. Loại thăn bò được ưa chuộng nhất xứ sở kangaroo này đã chinh phục khẩu vị của cả thế giới bởi sự thơm ngon, vị thịt mềm, ngọt và ít gân. Khi kết hợp với lẩu nấm, chất thịt sẽ làm tăng độ ngọt của nước lẩu cũng như hương thơm của nấm sẽ giúp thịt đạt độ ngọt sâu và làm dậy lên mùi thơm đặc trưng của loại thăn bò hảo hạng.
    nha-hang-15
    Thăn bò Australia 100% nhập khẩu của Kichi Kichi.
    Chỉ cần nhúng vài lát thăn bò Australia vào nồi lẩu khói nghi ngút, vị ngọt dịu nhẹ của lẩu nấm sẽ hòa quyện ngay với cái đậm đà, thơm lừng của thịt. Hương thơm dịu nhẹ của lẩu nấm cùng vị ngọt mát của từng miếng thăn bò sẽ mang lại trải nghiệm khó quên cho các đôi tình nhân vào dịp Valentine.
    nha-hang-16
    Nhân dịp này, hệ thống nhà hàng Kich Kichi tại TP HCM có chương trình ưu đãi từ nay đến hết ngày 18/2: áp dụng mức giá 99.000 đồng một đĩa thăn bò Australia thượng hạng 400 gram cho bàn 2 người dùng lẩu nấm (thay cho mức giá 139.000 đồng); tặng một ly chanh dây tươi cho khách hàng mang phiếu và order lẩu nấm tại nhà hàng.
    Website: http://www.kichi.com.vn

    Tags lẩu nướng nhật bản, nhà hàng nhật bản tại hà nội, nha hang nhat ban tai ha noi , nha hang nhat ban o ha noi
    Read More
    0

    Cách làm canape cá hồi trái bơ

  • Marketing3386
  • Là món ăn tuyệt vời để khai vị trong các bữa tiệc bởi cái vị hơi cay cay, chua chua sẽ kích thích vị giác, canape cá hồi quả bơ sẽ giúp bữa tiệc cuối năm trở nên tuyệt vời hơn.
    1. Nguyên liệu
    - Bánh mì baguette: 3 ổ
    - Cá hồi xông khói: 100g
    - Bơ chín: ½ trái
    - Ô liu đen: 5 quả
    - Ớt sừng: ½ trái
    - Cà chua bi: 5 trái
    - Trứng cút: 5 trái
    - Chanh: 1 lát
    - Rau thì là: 1 ít
    - Muối, tỏi băm, tiêu
    - Sốt mayonnaise
    mon-an-chau-au-4
    2. Cách làm
    - Bánh mì cắt lát tròn dày 1cm. Thì là lấy phần cọng, băm nhuyễn. Ô liu cắt khoanh tròn. Cà chua bi cắt làm tư. Trứng cút luộc chín, bóc vỏ, cắt làm tư. Ớt sừng cắt sợi, ngâm vào chén nước. Bơ dùng muỗng nạo rồi tán nhuyễn. Cá hồi xông khói cắt sợi dài, cuốn thành hình hoa.

    - Trộn 3 muỗng mayonnaise với 1 muỗng tỏi băm, ½  muỗng cọng thì là băm và ít muối, phết 1 lớp mỏng lên bánh mì rồi bỏ vào lò nướng khoảng 3 phút cho hơi vàng.
    - Trộn đều 3 muỗng bơ với 2 muỗng mayonnaise, 1 ít tiêu, 1 ít nước cốt chanh và 1 ít muối.
    - Đặt miếng bánh mì ra dĩa, phết sốt bơ trộn mayonnaise lên mặt bánh, đặt cá hồi, thì là và các nguyên liệu khác như trứng cút, cà chua bi, ô liu và ớt sợi tùy ý lên, xếp ra dĩa.
    - Xếp canape ra dĩa, dùng kèm với sốt mayonnaise tùy khẩu vị.
    Mách nhỏ
    Dùng muỗng nạo bơ thật kỹ và tán nhuyễn thì không cần xay. Dùng chiếc đũa cuốn cá hồi để tạo hình bông hồng dễ hơn.


    Tags: , ẩm thực nhật bản , món ăn nhật bản, lẩu nướng nhật bản, nhà hàng nhật bản tại hà nội, nha hang nhat ban tai ha noi
    Read More
    0

    Bánh khoai tây mặn hấp dẫn lắm nhé

  • Marketing3386
  • Khoai tây kết hợp với bacon, độ dẻo của bột nếp và chút béo béo của phô mai sẽ làm cho món ăn thật hấp dẫn, chắc chắn cả gia đình bạn sẽ rất thích!
    1. Nguyên liệu 
    - 2 củ khoai tây to (khoảng 550-600gr).
    - 100gr bột nếp.
    - 100gr bacon.
    - 1 nắm ngò tây (parsley).
    - Parmesan cheese: 2-3 muỗng canh.
    - Hạt tiêu, gia vị.
    mon-an-chau-au-1
    2. Cách làm
    Khoai tây rửa sạch, gọt vỏ, cắt miếng nhỏ và cho vào lò vi sóng hấp chín trong khoảng 7 phút (hoặc bạn có thể luộc chín).

    Bacon cắt miếng nhỏ khoảng 1cm.
    Sau đó, bạn cho vào chảo đảo sơ, rồi bỏ ra đĩa.
    Rau parsley cắt nhuyễn.
    Khoai tây đã chín, cho vào tô, dùng dụng cụ, nghiền nhuyễn.
    Cho bacon, parsley đã cắt nhuyển, gia vị, hạt tiêu vào bát khoai tây, trộn cho thấm gia vị.
    Thêm bột nếp và 2-3 muỗng canh parmesan cheese vào và nhồi cho đến khi hỗn hợp dẻo (Phải cho bột nếp vào lúc khoai tây còn nóng để tạo độ dẻo).
    Nắn thành những miếng bánh tròn to/nhỏ tùy sở thích. Nếu muốn cho bánh đều và đẹp, bạn có thể ép vào khuôn tròn hoặc dùng nắp của chai, lọ tuỳ thích.
    Cho dầu vào chảo và chiên bánh đến khi vàng.
    Khoai tây là thực phẩm giàu dinh dưỡng, kết hợp với bacon, độ dẻo của bột nếp và chút béo béo của phô mai sẽ làm cho món ăn thật hấp dẫn, bạn có thể làm cho các bé thưởng thức hoặc thay thế những món ăn vặt hàng ngày của cả nhà vào dịp cuối tuần.

    TAGS: lẩu nướng nhật bản, nhà hàng nhật bản tại hà nội, nha hang nhat ban tai ha noi , nha hang nhat ban o ha noi
    Read More
    0

    Món gà om nấm cho bữa tối

  • Marketing3386
  • Hương vị thơm ngon và hấp dẫn của món thịt gà om nấm sẽ lôi cuốn khẩu vị từng thành viên trong gia đình bạn.
    1. Nguyên liệu
    - Gà: 1 con
    - Nấm hương tươi: 1 túi (30-50gr nấm hương khô)
    - Nấm kim châm: 1 túi
    - Cà rốt: 1 củ
    - Gừng, tỏi, dầu hào, bột năng
    mon-an-chau-a-4
    2. Cách làm
    Thịt gà chặt miếng cỡ bao diêm, ướp với gừng tỏi băm nhỏ, 1 thìa dầu hào, cùng hạt nêm khoảng 15 phút cho ngấm.

    Nấm hương và nấm kim châm cắt bỏ chân, rửa sạch, để ráo. Xé nhỏ nấm kim châm.
    Cà rốt tỉa hoa, cắt khúc dày 1cm.
    Tiến hành xào thịt gà, khi thịt chín 70% thì đổ nước xăm xắp, om nhỏ lửa.
    Tùy từng loại gà mà thời gian om là khác nhau, khi thịt bắt đầu mềm thì các bạn thả cà rốt vào nồi.
    Đun đến khi cà rốt gần nhừ, cho nốt 2 loại nấm vào.
    Lúc này nước cạn khoảng ½ so với ban đầu, hòa bột năng/bột bắp với nước và từ từ cho vào nồi thịt gà. Đến khi nước gà sánh là được, nêm nếm lần cuối cho vừa miệng rồi bắc xuống.

    TAGS:nha hang nhat ban tai ha noi , nha hang nhat ban o ha noi , nhà hàng nhật bản ở hà nội

    Read More

    Blogger templates